7 LÝ DO LỰA CHỌN PHẠM GIA

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group) là đơn vị thiết kế thi công xây dựng trọn gói tại TP. Đà Nẵng. Nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, đến nay Phạm Gia phát triển xây dựng trên mô hình khép kín trọn gói lĩnh vực thiết kế – xây dựng – thi công nội thất.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, đến nay Phạm Gia đã thi công hàng loạt các công trình bao gồm: Nhà phố, Biệt thự, Resort, Khách sạn, Homestay, … Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Phạm Gia Group đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và đối tác, trở thành đơn vị thiết kế và thi công của nhiều công trình.

Năm 2018 Phạm Gia Group nhận giải TOP 100 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM; Tháng 6/2019 PHẠM GIA ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN LẦN VI/2019, điều này một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình trong lĩnh vực Bất động sản – Thiết kế – Thi công Xây dựng.

Bên cạnh đó Phạm Gia còn đưa ra 7 chính sách cực kỳ hấp dẫn dành tặng khách hàng khi thiết kế thi công xây dựng trọn gói.

 1. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
 2. Tư vấn thiết kế tại nhà
 3. Bảo dưỡng trọn đời
 4. Hỗ trợ làm giấy phép Xây dựng
 5. Thiết kế miễn phí
 6. Ưu đãi hàng tháng
 7. Bảo hành 3 năm

Phạm Gia Group là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi đã xây dựng bàn giao hàng trăm công trình chất lượng, mang đến cho khách hàng những tổ ấm hoàn hảo nhất. Khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Phạm Gia khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0975 499 978
 • Email: phamgiagroup.info@gmail.com
 • Website: phamgiagroup.vn
 • Địa chỉ: 158-159 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng