Cải tạo nhà ở

Hiện nay cải tạo nhà ở đang có nhu cầu tăng cao. Đặc biệt ở các thành phố nhiều khu tập thể, nhà phố hay căn hộ “kém sắc” hoặc đã xuống cấp trầm trọng thì đã đến lúc bạn cần nâng cấp – cải tạo – sửa chữa không gian nhà ở của bạn. Tuy nhiên, không phải công ty xây dựng nào cũng có đủ năng lực cạnh tranh về giá và chất lượng. Có những công trình đòi hỏi khả năng xử lý cả về kết cấu và tính mỹ thuật, đòi hỏi công ty kiến trúc xây dựng có khả năng xử lý. Nắm bắt được nhu cầu đó Phạm Gia Group cung cấp dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân lành nghề.

Dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo nhà được tư vấn và thực hiện bởi Phạm Gia Group chuyên Tư vấn thiết kế thi công xây dựng, sửa chữa nhà cũ, cải tạo nhà được đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi chuyên

– Nhận tư vấn cải tạo sửa chữa biệt thự cũ, biệt thự thô.
– Nhận tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cũ: nhà cấp 4, 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng.

Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực cải tạo nhà ở:

– Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cải tạo nhà ở tại Đà Nẵng, nhiều công trình nhà cao tầng bị phá dỡ cần sửa chữa lại toàn bộ, xử lý kết cấu, móng…
– Chúng tôi có đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu. Sẽ có bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác, không phát sinh.
– Chúng tôi có đội ngũ nhân công lành nghề, xây dựng chuyên nghiệp có khả năng xử lý nhiều công trình, đảm bảo tiến độ.
– Chúng tôi có gói cải tạo và xây nhà trọn gói, giúp chủ nhà tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Dự án

Please follow and like us:
error