DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI

Phạm Gia Group chuyên tư vấn thiết kế xây dựng, nhận thi công các công trình trọn gói. Chúng tôi tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế và thi công bản vẽ, vì vậy thời gian xây dựng nhanh, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công và bàn giao công trình đúng hạn.

Đến với dịch vụ thi công trọn gói của Phạm Gia Group khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thiết kế và liên tục trong quá trình xây dựng, đảm bảo khi hoàn thiện sẽ như mong muốn của khách hàng.

Để có tính chặt chẽ trong suốt quá trình thi công xây dựng, chúng tôi luôn giám sát, ghi chú cụ thể cùng những hình ảnh thực tế gửi báo cáo cho khách hàng. Ngoài ra, khi xây dựng xong công trình chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng một bộ hồ sơ xây dựng hoàn chỉnh gồm: hồ sơ thiết kế, hồ sơ trong quá trình thi công, hồ sơ hoàn công để biết được chất lượng ngôi nhà, vật tư xây dựng gồm những gì, rất thuận tiện khi cần sửa chữa và nâng cấp căn nhà sau này.

DỰ ÁN

QUY TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Tư vấn trước xây: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu sử dụng, dự trù tài chính, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch, thời gian thi công…

Thiết kế nhà ở theo yêu cầu: Nhằm mang đến cho khách hàng một căn nhà xinh đẹp, như mong muốn, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là một trong những công ty xây dựng có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về phong thủy, tự tin mang đến cho quý khách hàng một tổ ấm vừa phù hợp công năng sử dụng, vừa an tâm về mặt tâm linh và giá trị tinh thần. Cùng với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sư, Kỹ sư làm việc bằng cái “tâm- tầm” của mình chắc chắc sẽ mang đến cho khách hàng một công trình kiến trúc có kết cấu hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao nhất.

– Xin giấy phép xây dựng: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Công ty sẽ đảm nhận việc hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà, nhằm tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng.

Thi công xây dựng: Trong quá trình thi công xây dựng, chúng tôi luôn đề cao uy tín, đảm bảo chất lượng công trình, thi công đúng tiến độ, đúng bản vẽ và luôn đảm bảo an ninh công trình, có người giám sát bảo vệ công trình.

Thi công nội thất: Nội thất là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc và các vật dụng trang trí để tạo ra một không gian sang trọng, tinh tế. Yếu tố nội thất chiếm 70% vai trò tổng thế giúp ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn. Tùy theo lối kiến trúc tổng thể ngôi nhà mà bạn có thể xác định được nội thất sẽ được bố trí, thiết kế như thế nào để đáp ứng được nhu cầu. Và tùy theo điều kiện kinh tế mà lựa chọn chất liệu nội thất cho phù hợp. Do đó, dựa vào nhu cầu của khách hàng việc hoàn thiện nội thất sẽ do khách hàng tự thiết kế hoặc yêu cầu công ty thiết kế.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI

GIẢI PHÁP KHI XÂY NHÀ VÀO MÙA MƯA
Để chuẩn bị tốt nhất cho phương án thi công công trình vào mùa mưa, KTS Phạm Gia sẽ đưa ra giải pháp thi công phù hợp để giải quyết các vấn đề liên quan đến việc xây nhà vào mùa mưa.
Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng
Giấy phép xây dựng là văn bản pháp lý quan trọng do cơ quan chức năng cấp trước khi khởi […]
Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói
Dự toán chi phí xây dựng nhà là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với […]
Homestay Hoa Hồng Đỏ: Hiện đại – Tinh tế và Hoàn mỹ
Với mong muốn làm nên một chuỗi thương hiệu dịch vụ mang đậm dấu ấn và “chất” riêng, đáp ứng […]
NHÀ PHỐ ĐIỆN NAM TRUNG – SỰ HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN NGHI
Công trình thực tế nhà phố Điện Nam Trung, Điện Bàn, Quảng Nam của gia đình anh Lê Phước Hoài […]
Không gian nội thất hiện đại đầy chất thơ
Với những gia đình trẻ, khi vào nhà mới sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm ý […]
Phạm Gia thi công xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng
Bạn đang muốn thi công xây nhà phố trọn gói, nhưng có nhiều vấn đề mà bạn băn khoăn, lo […]
Vẻ đẹp hiện đại của nhà phố Lê Trọng Tấn
Nhà phố Lê Trọng Tấn được thiết kế hiện đại, đây là xu hướng đang rất ưa chuộng nhất hiện […]
Khách sạn 9 tầng đường Nguyễn Đăng Giai TP. Đà Nẵng
Khách sạn 9 tầng tọa lạc trên cung đường Nguyễn Đăng Giai, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng được Phạm […]
VẺ ĐẸP KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI SPA KẾT HỢP VĂN PHÒNG
Xu hướng kiến trúc hiện đại ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Mô hình Spa kết hợp với […]
Please follow and like us:
error