DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Phạm Gia không những đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng các công trình dân dụng. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đại đa số khách hàng, Phạm Gia đã cho ra đời công ty con PG Furniture chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất trọn gói. Với đội ngũ Kiến trúc sư và thợ thi công lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, có quy trình giám sát chặt chẽ từ thiết kế sơ phát kiến trúc đến hoàn thiện các chi tiết nội thất.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất

Nội thất PG Furniture là một công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng, đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng với giá cả phải chăng nhất. Khi khách hàng thiết kế và thi công nội thất, Quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế cụ thể, với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tụy và tâm huyết.

 • Thiết kế mang dấu ấn, phong cách, xu hướng và gu thẩm mỹ hợp ý với từng chủ nhân.
 • Cam kết thi công đúng thiết kế, sản xuất đúng vật liệu. Bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, tiền thật hàng thật.
 • Thiết kế hoàn mỹ nhất với bất kỳ ngân sách nào có sẵn từ bình dân đến cao cấp mà gia chủ mong muốn.
 • Thiết kế từng căn phòng giàu ý tưởng, chuẩn phong thủy để gia chủ khỏe mạnh, bình an, phát lộc.
 • Cam kết phục vụ, bảo hành tận tâm cho tất cả các khách hàng khi thiết kế thi công nội thất tại chúng tôi.
 • Sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe.
 • Cam kết bảo hành 3 năm.

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại PG Furniture

Nhằm mang đến khách hàng một không gian nội thất đẹp hoàn hảo, mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được tối đa công năng sử dụng, trước khi bước vào thiết kế không gian nội thất, chúng tôi áp dụng quy trình thực hiện như sau:

1. Tiếp xúc, trao đổi về ý kiến thiết kế từ khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng về sở thích, màu sắc yêu thích, bản mệnh của gia chủ, thói quen sinh hoạt…và những yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận, tư vấn phù hợp với từng không gian và công năng sử dụng của gia chủ. Bên cạnh đó, KTS sẽ lên phát thảo sơ bộ yêu cầu của khách hàng và hẹn ngày hoàn thiện bản vẽ thiết kế.

2. Khảo sát thực trạng

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các KTS của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian,… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp với nhau.

3. Lên bản vẽ phát thảo ý tưởng thiết kế

Từ những thông tin thu thập được, KTS sẽ lên bản thiết kế sơ bộ. Bản thiết kế sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để người thiết kế có thể chỉnh sửa. Công việc này có thể làm trong vài lần tiếp xúc giữa hai bên.

4. Trao đổi với khách hàng và chốt phương án thiết kế

Sau khi đã đưa ra các phương án thiết kế, khách hàng sẽ chốt một phương án khả thi và yêu thích nhất. Sau đó sẽ tiến hành báo giá nội thất hoàn thiện.

5. Hợp đồng thi công nội thất

Sau khi chốt phương án thiết kế, đi đến ký hợp đồng thi công nội thất, KTS lên bảng vẽ 3D một loại bản vẽ giống như thật các góc nội thất trong nhà để khách hàng có thể nhìn thấy trước không gian của công trình nội thất của mình dễ hình dung. Với bảng vẽ 3D chúng tôi sẽ cho những hình ảnh đẹp như trong thực tế.

6. Nghiệm thu công trình nội thất

Khi hoàn thành nội thất, việc nghiệm thu sẽ dựa trên bản vẽ và hợp đồng để cả hai bên đối chiếu. Sau đó bàn giao ký thanh lý hợp đồng.

Phạm Gia Group công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà, nội thất trọn gói tại Đà Nẵng. Nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi đã xây dựng bàn giao hàng trăm công trình chất lượng, mang đến cho khách hàng những tổ ấm hoàn hảo nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Phạm Gia khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0975 499 978
 • Email: phamgiagroup.info@gmail.com
 • Website: phamgiagroup.vn
 • Địa chỉ: 158-159 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Please follow and like us:
error