DỊCH VỤ XÂY NHÀ 2 TẦNG, 3 TẦNG TRỌN GÓI

DỊCH VỤ XÂY NHÀ 2 TẦNG, 3 TẦNG TRỌN GÓI

Nhà phố 2 – 3 tầng hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt khi diện tích đất thành phố ngày càng bị thu hẹp thì việc xây dựng nhà 2 – 3 tầng là một trong những giải pháp nới rộng diện tích và công năng sử dụng của cả gia đình. Thế nhưng, trước khi đi bắt tay vào chuẩn bị, xây dựng nhà bạn và gia đình có nhiều thứ phải lo lắng, không biết bắt đầu từ đâu, xin giấy phép xây dựng ra sao, thiết kế như thế nào?…. Phạm Gia sẽ đưa ra giải pháp và giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó.

Dịch vụ xây dựng nhà 2 – 3 tầng trọn gói tại Phạm Gia

Bạn muốn xây dựng nhà 2 – 3 tầng nhưng không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao?… quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Phạm Gia cung cấp giải pháp dịch vụ xây dựng nhà 2 – 3 tầng trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết những vẫn đề đó.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Phạm Gia còn gọi là “Chìa khóa trao tay” bạn chỉ cần xách vali đến ở và mọi thứ đã có chúng tôi lo. Với dịch vụ này, những nhu cầu của bạn sẽ được Phạm Gia xử lý và tiến hành xây dựng ngôi nhà của bạn theo một chu trình khép kín, từ tư vấn thiết kế, tư vấn xin cấp phép xây dựng cho tới quá trình xây dựng và bàn giao nhà.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Phạm Gia

Phạm Gia là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi đã xây dựng bàn giao hàng trăm công trình chất lượng, mang đến cho khách hàng những tổ ấm hoàn hảo nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Phạm Gia khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn nhận được 7 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA NÀY

 1. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
 2. Tư vấn thiết kế tại nhà
 3. Bảo dưỡng trọn đời
 4. Hỗ trợ làm giấy phép Xây dựng
 5. Thiết kế miễn phí
 6. Ưu đãi hàng tháng
 7. Bảo hành 3 năm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0975 499 978
 • Email: phamgiagroup.info@gmail.com
 • Website: phamgiagroup.vn
 • Địa chỉ: 158-159 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Please follow and like us:
error