DỊCH VỤ XÂY NHÀ 4 TẦNG, 5 TẦNG TRỌN GÓI

DỊCH VỤ XÂY NHÀ 4 TẦNG, 5 TẦNG TRỌN GÓI

Bạn muốn xây dựng nhà 4-5 tầng nhưng không biết phải chuẩn bị như thế nào, phải làm những giấy tờ gì, tìm nhà thầu nào, thiết kế nhà ra sao?… quá nhiều thứ phải làm trong khi công việc của bạn quá nhiều, không có nhiều thời gian để giải quyết. Phạm Gia cung cấp giải pháp dịch vụ xây dựng nhà 4-5 tầng trọn gói giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết những vẫn đề đó.

Quy trình xây dựng nhà trọn gói

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Phạm Gia còn gọi là “Chìa khóa trao tay” bạn chỉ cần xách vali đến ở và mọi thứ đã có chúng tôi lo. Với dịch vụ này, những nhu cầu của bạn sẽ được Phạm Gia xử lý và tiến hành xây dựng ngôi nhà của bạn theo một chu trình khép kín, từ tư vấn thiết kế, tư vấn xin cấp phép xây dựng cho tới quá trình xây dựng và bàn giao nhà.

Quy trình xây nhà trọn gói được tiến hành theo 6 bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.
 • Bước 3: Lên phương án thiết kế bao gồm: bố trí mặt bằng các tầng và 3D mặt tiền, nếu khách hàng thống nhất bản vẽ sẽ đi đến ký kết hợp đồng và đặt tiền cọc. Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.
 • Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.
 • Bước 5: Nhà thầu bắt tay vào việc thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng trong suốt quá trình thi công.
 • Bước 6: Khách hàng nghiệm thu công trình và tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, nhà thầu đưa ra các chính sách bảo hành cho khách hàng.

7 LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI XÂY NHÀ TẠI PHẠM GIA

Phạm Gia là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng chúng tôi đã xây dựng bàn giao hàng trăm công trình chất lượng, mang đến cho khách hàng những tổ ấm hoàn hảo nhất. Khi lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói tại Phạm Gia khách hàng không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

 1. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
 2. Tư vấn thiết kế tại nhà
 3. Bảo dưỡng trọn đời
 4. Hỗ trợ làm giấy phép Xây dựng
 5. Thiết kế miễn phí
 6. Ưu đãi hàng tháng
 7. Bảo hành 3 năm

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0975 499 978
 • Email: phamgiagroup.info@gmail.com
 • Website: phamgiagroup.vn
 • Địa chỉ: 158-159 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Please follow and like us:
error