Cải Tạo Nhà

NGÔI NHÀ CỦA SỰ TƯƠI TRẺ – CẢI TẠO NHÀ HUỲNH NGỌC HUỆ

So với xây mới thì việc sửa chữa, cải tạo lại nhà cũ gặp khó khăn hơn. Bởi mỗi công trình cải tạo nhà đều phải đảm bảo được 2 yếu tố: nhà đẹp, tiện dụng nhưng không thay đổi quá nhiều ở kết cấu ngôi nhà. Đó là một thách thức đối với các Kiến trúc sư.

Tuy nhiên, công trình nhà tại đường Huỳnh Ngọc Huệ đã giải quyết triệt để mọi yêu cầu của khách hàng. Ngôi nhà đã được khoát lên mình một chiếc áo mới. Hãy cùng Phạm Gia xem các Kiến trúc sư đã biến tấu ngôi nhà như thế nào nhé.

Chiếc đèn cầu kỳ giúp cho căn phòng trở nên sang trọng và đẳng cấp

Mọi sự đặt để đều có giá trị của nó

Tận dụng khu vực dưới chân cầu thang để làm quầy bar

Thảm trải màu xanh làm điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách

Phòng ngủ đầy sắc màu những vẫn giữ được sự tinh tế

Để được tư vấn về Thiết kế trọn gói – Thi công trọn gói – Xây dựng trọn gói Nhà ở – Khách sạn – Homestay – Coffeeshop – Nội thất, vui lòng liên hệ Phạm Gia Group.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group), là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI, bao gồm: Nhà phốBiệt thựResortKhách sạnHomestay

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sưKỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

6 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI XÂY NHÀ TẠI PHẠM GIA GROUP.

  • Miễn phí thiết kế
  • Bảo hành miễn phí 3 năm – BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI
  • Tư vấn – Thiết kế tại nhà
  • Làm giấy phép xây dựng
  • Ưu đãi hàng tháng
  • Mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng
Please follow and like us:
error