Dự Án

ĐIỂM NHẤN SẮC MÀU – NHÀ 3 TẦNG NGÔ THẾ VINH

Một vẻ đẹp của sự tinh tế, nhẹ nhàng giữa thiết kế kiến trúc nội – ngoại thất và sự kết hợp những điểm nhấn sắc màu trong không gian sống đã được các Kiến trúc sư của Phạm Gia tạo nên không gian trẻ trung và mới mẻ.

Ngôi nhà được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, với màu trắng và màu xanh nước biển làm màu chủ đạo, tạo nên một điểm nhấn mới mẻ, nhẹ nhàng nhưng rất trẻ trung và năng động.

Phòng khách với hai tông màu xám trắng nhẹ nhàng, các họa tiết nổi bật như lọ hoa, tranh làm điểm nhấn cho căn phòng thêm sinh động.

Phòng ngủ được thiết kế một cách ấm áp, thông thoáng với các khung cửa sổ lấy sáng. Cùng sử dụng tông màu trắng xám làm chủ đạo, được tô điểm thêm bằng màu sắc của tranh treo tường giúp cho căn phòng tươi tắn và cá tính hơn.

Để được tư vấn về Thiết kế trọn gói – Thi công trọn gói – Xây dựng trọn gói Nhà ở – Khách sạn – Homestay – Coffeeshop – Nội thất, vui lòng liên hệ Phạm Gia Group.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group), là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI, bao gồm: Nhà phốBiệt thựResortKhách sạnHomestay

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sưKỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

6 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI XÂY NHÀ TẠI PHẠM GIA GROUP.

  • Miễn phí thiết kế
  • Bảo hành miễn phí 3 năm – BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI
  • Tư vấn – Thiết kế tại nhà
  • Làm giấy phép xây dựng
  • Ưu đãi hàng tháng
  • Mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng
Please follow and like us:
error