Dự Án

MẪU NHÀ CẤP 4 ĐẸP HIỆN ĐẠI

Với nhiều phong cách thiết kế, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng, những mẫu nhà cấp 4 đẹp, theo phong cách hiện đại ngày càng phổ biến với nhiều gia đình Việt.

Với chi phí xây dựng không quá tốn kém, phong cách kiến trúc đa dạng, không gian sinh hoạt khá thoải mái, nên nhà cấp 4 trở nên rất phổ biến không chỉ ở những vùng nông thôn mà cả thành phố, nhiều người cũng lựa chọn mẫu nhà này làm không gian sống tiện nghi cho gia đình mình.

Thấu hiểu được những nhu cầu đó, đội ngũ KTS Phạm Gia đã đưa ra những thiết kế đẹp phù hợp với nhu cầu, chức năng của rất nhiều gia đình hiện nay. Bạn đang có ý định xây nhà với chi phí thấp, nhưng không kém phần hiện đại bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 dưới đây để làm nên không gian sống thoải mái cho gia đình bạn.

Để được tư vấn về Thiết kế trọn gói – Thi công trọn gói – Xây dựng trọn gói Nhà ở – Khách sạn – Homestay – Coffeeshop – Nội thất, vui lòng liên hệ Phạm Gia Group.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group), là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI, bao gồm: Nhà phốBiệt thựResortKhách sạnHomestay

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sưKỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

6 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI XÂY NHÀ TẠI PHẠM GIA GROUP.

  • Miễn phí thiết kế
  • Bảo hành miễn phí 3 năm – BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI
  • Tư vấn – Thiết kế tại nhà
  • Làm giấy phép xây dựng
  • Ưu đãi hàng tháng
  • Mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng
Please follow and like us:
error