Dự Án

Đánh thức nét đẹp của gỗ – CT Hòa Xuân

Đối với Phạm Gia Group, mỗi ngôi nhà được xây nên là một câu chuyện được kể lại. Từng thông tin, yêu cầu không kể lớn hay nhỏ, nhiều hay ít, khó hay dễ mà chủ đầu tư đưa ra sẽ là đề bài mà chủ đầu tư đặt ra cho Phạm Gia.

Nếu mặt tiền là chủ đề của câu chuyện, thì từng không gian trong nhà chính là cách triển khai chủ đề đó thành nội dung cụ thể. Cái tài tình của Kiến trúc sư chính là phải kết hợp được từng gợi ý trong đề bài để có thể chọn cho mình một chủ đề phù hợp nhất, sau đó là tận dụng tất cả kinh nghiệm, năng lực của bản thân để giải quyết chủ đề đó. Dần dần, trang 1, trang 2 rồi đến khi xuất bản trang cuối cùng của câu chuyện cũng là lúc Phạm Gia nhận được cái gật đầu cùng nụ cười mãn nguyện của chủ đầu tư.

Dưới đây là một câu chuyện như thế.

Chị Thư là một trong những khách hàng của Phạm Gia. Chị Thư thích sự mộc mạc và truyền thống. Nhưng chị Thư không thích những gì cũ kỹ và trùng lặp.

Và điều ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất khi bất cứ ai bước chân vào nhà chị Thư chính là sự xuất hiện của gỗ. Gỗ có mặt trong gần như tất cả các vật dụng nội thất, trang trí của căn nhà.

Dưới bàn tay tài tình của các Kiến trúc sư Phạm Gia…

…gỗ được kết hợp tinh tế với các vật liệu khác…

…tạo nên một căn phòng vừa hiện đại, lại phảng phất chút gì đó truyền thống

Kiến trúc sư của Phạm Gia đã mang đến cho căn nhà  một màu sắc riêng biệt. Màu sắc ấy không đến từ sơn, từ giấy dán tường hay từ những bức tranh. Màu sắc ấy đến từ gỗ, một trong những vật liệu quan trọng trong xây dựng và thiết kế nội thất.

Xuyên suốt trong tổng thể căn phòng chính là những hình khối lớn nhỏ được tạo thành từ nội thất và các món đồ trang trí

Đẳng cấp của ngôi nhà nằm ở bộ sopha được làm từ gỗ tự nhiên. Từng đường nét tinh xảo của bộ bàn ghế được chính tay các nghệ nhân mộc của Phạm Gia đục đẽo một cách cẩn thận và khéo léo.

Truyền thống thờ phụng của hầu hết các gia đình Việt Nam đều được Kiến trúc sư của Phạm Gia lưu giữ vẹn nguyên

Để được tư vấn về Thiết kế trọn gói – Thi công trọn gói – Xây dựng trọn gói Nhà ở – Khách sạn – Homestay – Coffeeshop – Nội thất, vui lòng liên hệ Phạm Gia Group.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group), là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI, bao gồm: Nhà phốBiệt thựResortKhách sạnHomestay

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sưKỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

6 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI XÂY NHÀ TẠI PHẠM GIA GROUP.

  • Miễn phí thiết kế
  • Bảo hành miễn phí 3 năm – BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI
  • Tư vấn – Thiết kế tại nhà
  • Làm giấy phép xây dựng
  • Ưu đãi hàng tháng
  • Mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng
Please follow and like us:
error