Dự Án

NHÀ PHỐ 3 TẦNG ĐIỆN BIÊN PHỦ

Nổi bật trong con hẻm đường Điện Biên Phủ là ngôi nhà 3 tầng của chị Thư. Ngôi nhà được Thiết kế – Thi công trọn gói bởi Phạm Gia Group.

Vì nằm khá sâu trong con hẻm nhỏ, các Kiến trúc sư của Phạm Gia Group đã cố gắng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng ô giếng trời và rất nhiều cửa sổ. Điều này giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Ngoài ra, việc điểm tô thêm vài cây xanh ngay góc ban công vừa mang lại không khí trong lành lại làm cho ngôi nhà không còn khô cứng với những góc cạnh nữa.

Cùng Phạm Gia tham quan ngôi nhà nhỏ xinh xắn của chị Thư nhé.

Để được tư vấn về Thiết kế trọn gói – Thi công trọn gói – Xây dựng trọn gói Nhà ở – Khách sạn – Homestay – Coffeeshop – Nội thất, vui lòng liên hệ Phạm Gia Group.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group), là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI, bao gồm: Nhà phốBiệt thựResortKhách sạnHomestay

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sưKỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

6 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI XÂY NHÀ TẠI PHẠM GIA GROUP.

  • Miễn phí thiết kế
  • Bảo hành miễn phí 3 năm – BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI
  • Tư vấn – Thiết kế tại nhà
  • Làm giấy phép xây dựng
  • Ưu đãi hàng tháng
  • Mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng
Please follow and like us:
error