Dự Án

KHI PHONG CÁCH LUXURY LÊN TIẾNG – NHÀ 3 TẦNG HÀ HUY TẬP

Khi cả thế giới lựa chọn phong cách hiện đại, gia chủ này lại muốn đi theo phong cách Luxury, mang hơi hướng Châu Âu. Bằng cách kết hợp các món đồ nội thất cùng với nghệ thuật đặt để, Kiến trúc sư Phạm Gia đã nhận được cái gật đầu ngay lập tức của chủ nhà.

Ngoài ra, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng của kính trong suốt không chỉ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm cho gia chủ.

Phòng khách gây ấn tượng bởi tấm tranh và đèn trang trí lạ mắt

Phòng ăn đúng chuẩn phong cách Châu Âu

Đây sẽ là căn phòng mà rất nhiều bạn trẻ mong ước

Để được tư vấn về Thiết kế trọn gói – Thi công trọn gói – Xây dựng trọn gói Nhà ở – Khách sạn – Homestay – Coffeeshop – Nội thất, vui lòng liên hệ Phạm Gia Group.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group), là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI, bao gồm: Nhà phốBiệt thựResortKhách sạnHomestay

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sưKỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

6 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI XÂY NHÀ TẠI PHẠM GIA GROUP.

  • Miễn phí thiết kế
  • Bảo hành miễn phí 3 năm – BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI
  • Tư vấn – Thiết kế tại nhà
  • Làm giấy phép xây dựng
  • Ưu đãi hàng tháng
  • Mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng
Please follow and like us:
error