Cải Tạo Nhà

CẢI TẠO NHÀ PHỐ 5 TẦNG TRƯƠNG VĂN HIẾN

Với lối kiến trúc truyền thống, ngôi nhà không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại cả về hình thức lẫn không gian sống. Vì vậy việc cải tạo đã trở nên cần thiết với gia chủ để phù hợp với nhu cầu hiện tại cũng như sự phát triển của đô thị.

 

Dựa trên nhu cầu thiết yếu đội ngũ KTS chúng tôi đã thiết kế phù hợp với nhu cầu hiện tại, để ngôi nhà trở nên tiện dụng và hiện đại. Ngôi nhà phố 5 tầng ở đường Trương Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, chỉ sau một thời gian ngắn được cải tạo và biến thành không gian đẹp hiện đại, thông thoáng, trẻ trung ở mọi góc nhìn.

Để được tư vấn về Thiết kế trọn gói – Thi công trọn gói – Xây dựng trọn gói Nhà ở – Khách sạn – Homestay – Coffeeshop – Nội thất, vui lòng liên hệ Phạm Gia Group.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group), là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI, bao gồm: Nhà phốBiệt thựResortKhách sạnHomestay

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sưKỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

6 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI XÂY NHÀ TẠI PHẠM GIA GROUP.

  • Miễn phí thiết kế
  • Bảo hành miễn phí 3 năm – BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI
  • Tư vấn – Thiết kế tại nhà
  • Làm giấy phép xây dựng
  • Ưu đãi hàng tháng
  • Mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng
Please follow and like us:
error