Dự Án

THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN HỘ TRUNG QUỐC

Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa đặc sắc mà phong cách kiến trúc và nội thất Trung Quốc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các xu hướng thiết kế của các nước phương Đông và nhiều quốc gia trên thế giới.

Khác với phong cách thiết kế của Nhật Bản gắn liền với sự tối giản, nhẹ nhàng hạn chế rườm rà trong sử dụng nội thất và phụ kiện trang trí, thì không gian được thiết kế theo phong cách Trung Quốc lại cầu kỳ với nhiều chi tiết trang trí thủ công sang trọng, đầy màu sắc.

Dựa trên những yêu cầu thực tế của khách hàng, đội ngũ Kiến trúc Sư của Phạm Gia đã đưa ra thiết kế mang tính sáng tạo – độc đáo làm hài lòng mọi khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Căn hộ Trung Quốc với lối bài trí cởi mở cho bố cục không gian, sự phá cách hiện đại trong thiết kế căn hộ nhưng vẫn duy trì được một chủ đề thống nhất, gần gũi, ấm áp cho không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.

Không gian được trang trí ấn tượng với chủ để màu sắc trung tính nhẹ nhàng, màu trắng chủ đạo cùng với nhiều tông màu ấm áp. Thêm vào đó, những chi tiết trang trí thủ công như đồ gỗ, đèn, tranh treo tường đến từng chi tiết nhỏ liên tục xuất hiện ở mọi góc trong ngôi nhà, càng tô đậm sắc màu Trung Hoa của căn hộ.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group), là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI, bao gồm: Nhà phốBiệt thựResortKhách sạnHomestay

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sưKỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

6 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI XÂY NHÀ TẠI PHẠM GIA GROUP

  • Miễn phí thiết kế
  • Bảo hành miễn phí 3 năm – BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI
  • Tư vấn – Thiết kế tại nhà
  • Làm giấy phép xây dựng
  • Ưu đãi hàng tháng
  • Mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng
Please follow and like us:
error