Dự Án

NHÀ PHỐ ĐIỆN NAM TRUNG – KHI NIỀM TIN ĐẶT ĐÚNG CHỖ

“Anh chị đã rất vất vả và nỗ lực để dành dụm đủ số tiền xây căn nhà này. Bây giờ khi mọi ước muốn đều được biến thành hiện thực, anh chị thầm cảm ơn quãng thời gian khó khăn ấy, nó làm cho niềm hạnh phúc ngày hôm nay càng thêm rõ ràng hơn”.

Giữa cái nắng hanh hao vào những ngày đầu tháng 8, chúng tôi ghé thăm ngôi nhà của gia đình anh Lê Phước Hoài Bảo ở P. Điện Nam Trung, TX. Điện Bàn, Quảng Nam. Ngôi nhà được Phạm Gia thiết kế và thi công trọn gói full nội thất 3 tầng với tổng diện tích 224m2. Nhìn ngắm thành quả của đội ngũ nhân viên sau 4 tháng làm việc vất vả, chúng tôi không khỏi bùi ngùi khi mình đã không phụ sự kỳ vọng mà Anh chị đặt vào Phạm Gia.

Chia sẻ với chúng tôi, vợ chồng anh Bảo niềm nở kể, Anh chị đã tìm hiểu và rất phân vân khi có quá nhiều nhà thầu báo giá. Đến khi biết đến Phạm Gia, Anh chị đã không ngần ngại trao trọn niềm tin của mình vào công ty. Sự tận tâm và chuyên nghiệp đã được thể hiện rõ từ khâu tư vấn của bộ phận kinh doanh, hay những bản vẽ, thiết kế của các Kiến trúc sư. Nhìn bảng vẽ về tổng quan ngôi nhà từ thiết kế ngoại thất đến nội thất anh chị đã rất hài lòng và đồng ý bắt tay vào thi công xây dựng trọn gói ngôi nhà.

 

Thời gian đầu không thể tránh khỏi sự lo lắng, anh chị phải thường xuyên đến công trình để theo dõi. Thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn triển khai, sự lo lắng gần như tan biến, từng hạng mục đều được hoàn thành theo đúng cam kết ban đầu. Một vài vấn đề xảy ra trong quá trình xây dựng là không đáng kể. Ngoài ra, một vài vấn đề phát sinh đã được Phạm Gia hỗ trợ giải quyết hết mình. Anh chị thở phào nhẹ nhõm khi đã lựa chọn Phạm Gia, lựa chọn hình thức “Chìa khóa trao tay” và nhận được một ngôi nhà cực kỳ ưng ý.

Giờ đây cả gia đình được dọn vào sinh sống trong một không gian hiện đại, tiện nghi như thế này cảm giác không khỏi xúc động. Sự tích lũy, giành dụm của hai vợ chồng bao nhiêu năm để có một ngôi nhà quả thật rất khó khăn. Bây giờ Phạm Gia đã biến ngôi nhà trong mơ của hai vợ chồng thành hiện thực, đó là ước muốn không chỉ của gia đình anh chị mà còn rất nhiều người. 

 

Nhìn thấy sự vui mừng, rạng rỡ trên khuôn mặt của vợ chồng anh Bảo, chúng tôi vui mừng khôn xiết. Những gì mà Phạm Gia làm nên được khách hàng hài lòng, đó là sự thành công mà chúng tôi có được. Nhìn mọi người rôm rả cười nói tươi vui, rộn ràng trong căn nhà mới khiến chúng tôi lâng lâng những cảm xúc khó tả. Rời khỏi căn nhà phố của anh Bảo những cảm xúc trong chúng tôi vẫn còn vẹn nguyên cảm giác ban đầu đặt chân đến. Những đứa con tinh thần của Phạm Gia lần lượt ra đời, đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng, chất lượng – đẹp là điều mà chúng tôi vẫn luôn hướng đến.

 

 

 

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group), là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI, bao gồm: Nhà phốBiệt thựResortKhách sạnHomestay

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sưKỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

6 LỢI ÍCH KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI XÂY NHÀ TẠI PHẠM GIA GROUP.

  • Miễn phí thiết kế
  • Bảo hành miễn phí 3 năm – BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI
  • Tư vấn – Thiết kế tại nhà
  • Làm giấy phép xây dựng
  • Ưu đãi hàng tháng
  • Mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng
Please follow and like us:
error