PHẠM GIA GROUP

GIÁ TRỊ THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT

Công ty CP Xuất nhập khẩu Đầu tư Phạm Gia (Phạm Gia Group), là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – THI CÔNG TRỌN GÓI, bao gồm: Nhà phố, Biệt thự, Resort, Khách sạn, Homestay,

Với đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sư, Kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, sáng tạo, giàu kinh nghiệm; lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề; cùng một đội ngũ công nhân viên năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết, luôn lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập Phạm Gia Group luôn thực hiện theo tôn chỉ “GIÁ TRỊ THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT” lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm hoạt động . Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, Phạm Gia gần như chưa bao giờ nhận bất kỳ phàn nào nào từ phía khách hàng.

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵng có Phạm Gia Group đã và đang nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và đối tác, trở thành đơn vị thi công và thiết kế của nhiều công trình. Năm 2018 Phạm Gia Group nhận giải TOP 100 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, điều này một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình trong lĩnh vực Bất động sản – Thiết kế – Thi công

Trong thời gian tới Phạm Gia Group đặt ra mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Bất động sản – Thiết kế – Thi công. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao năng lực, không ngừng sáng tạo, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp tốt hơn nữa đến với khách hàng và đối tác.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết Phạm Gia Group sẽ ngày càng vươn cao vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, Phạm Gia Group, trân trọng gửi đến quý khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ, hợp tác của tất cả quý vị với dịch vụ Bất động sản – Thiết kế – Thi công của công ty chúng tôi trong thời gian tới.

TOP 100 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Phạm Gia Group phấn đấu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế – Xây dựng – Bất động sản uy tín hàng đầu tại TP. Đà Nẵng.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất.

Đối với đối tác: Là đối tác tin cậy và hợp tác hiệu quả.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ nhân viên của công ty cùng phát huy năng lực của bản thân, đoàn kết, sáng tạo, hiệu quả vì mục tiêu phát triển chung.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị thật – Chất lượng thật

Triết lý kinh doanh

Phạm Gia Group kinh doanh từ tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo phát triển.