CHÍNH SÁCH BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI TẠI PHẠM GIA GROUP

Nhà là nơi an cư lạc nghiệp, là nơi lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm của các thành viên trong gia đình. Đồng thời là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc và học tập, vì thế khi xây dựng nhà đẹp – chất lượng là điều mong muốn của các gia chủ.

Phạm Gia Group một trong những đơn vị thi công xây dựng hàng đầu tại TP Đà Nẵng, mỗi một công trình chúng tôi điều hướng tới công năng sử dụng, kiến trúc đẹp và chất lượng trên từng sản phẩm. Đặc biệt khi xây nhà trọn gói tại Phạm Gia không chỉ nhận được 36 tháng bảo hành miễn phí mà còn áp dụng chế độ BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI chỉ có tại PHẠM GIA GROUP.

Tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ, Phạm Gia Group luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề về ngôi nhà của bạn. Từ cái móng đến mái tôn, từ điện nước đến bức tường, từ những vấn đề kỹ thuật đến cả những sự thay đổi dù lớn hay nhỏ trong nhà, chúng tôi cũng đều xử lý một cách ổn thỏa nhất cho khách hàng. Việc áp dụng chính sách BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI chính là cam kết vững vàng nhất đối với khách hàng.

Giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm nơi ăn chốn ở của mình rồi nhé, nếu có bất kỳ vấn đề gì với ngôi nhà của bạn! Đã có Phạm Gia Group giải quyết giúp bạn. Việc của bạn là chỉ đến ở và liên lạc với Phạm Gia khi cần.

Chúng tôi luôn cam kết:
– Sản phẩm chất lượng
– Dịch vụ chuyên nghiệp – uy tín.

Khi đăng ký xây nhà trọn gói, bạn sẽ được hưởng các chính sách cực kỳ ưu đãi chỉ có tại Phạm Gia Group.

  • Mức giá cạnh tranh nhất Đà Nẵng
  • Miễn phí thiết kế – 36 tháng bảo hành miễn phí
  • Tư vấn – Thiết kế tại nhà
  • Bảo dưỡng trọn đời
  • Làm giấy phép xây dựng
  • Ưu đãi hàng tháng

Điền đầy đủ thông tin của bạn để đội ngũ tư vấn của Phạm Gia Group liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất:

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0975 499 978
Email: phamgiagroup.info@gmail.com
Website: phamgiagroup.vn
Địa chỉ: 158-159 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng